Tiếp tục lộ những thông tin về chiếc Samsung Galaxy Note 9

31/07/2018 - Tin mới
13828 lượt xem 0 bình luận

Samsung sẽ chính thức công bố Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới đây, và khi đó chúng ta sẽ biết chính xác hơn những thông tin về sản phẩm này. Nhiều thông tin cho rằng cấu hình của Samsung Galaxy Note9 đã phần nào được tiết lộ trong thời gian qua và sắp tới Samsung sẽ nói nhiều hơn về hệ sinh thái của họ. 

 

Trong những thông tin gần đây được tiết lộ, chiếc Galaxy Note 9 này sẽ được đặt hàng từ ngày 14/8 và sau đó sẽ được bán ra trên toàn cầu vào ngày 24/8. Ở một số nước, đã cho thông tin chi tiết về quà tặng khi đặt hàng. Trang bán hàng trực tuyến tại Ân Độ - Flipkart có thể giữ vai trò độc quyền trong việc bán ra Samsung Galaxy Note 9 tại nước này. Các trang web bán hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới đang rất gấp rút để hoàn thành chuyên trang Galaxy Unpacked trên các ứng dụng Android và iOS, trang web của mình. 

 

Trong quá khứ Samsung đã nhiều lần kết hợp cùng với Flipkart Ấn Độ để ra mắt sản phẩm của họ điển hình như bộ đôi Galaxy S8 và S9 hồi đầu năm nay. Các báo cáo trước đây cho thấy rằng Samsung Galaxy Note9 sẽ có thể đặt hàng sớm nhất tại Ấn Đồ vào ngày 19/8. Và đâu đó vào tuần đầu tháng 9 sản phẩm sẽ được bán ra. 

Hiện tại, giá bán chính thức về sản phẩm vẫn chưa được công bố, tuy nhiên trước đó không lâu tại Indonesia và Hàn Quốc đã để lộ giá bán cho phiên bản 512Gb. Nhưng hiện tại tất cả cũng chỉ là tin đồn và hãy đếm thời gian đến ngày 9/8 xem Samsung Galaxy Note9 sẽ có giá như thế nào nhé.

Thành Nguyễn

 

Các tin liên quan

Samsung Galaxy A 2019 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và ba camera sau

Samsung Galaxy A 2019 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và ba camera sau

Lộ ảnh OPPO F9 với camera kép và notch tai thỏ hẹp hơn

Lộ ảnh OPPO F9 với camera kép và notch tai thỏ hẹp hơn

GỌI LẠI CHO TÔI
X