Samsung Galaxy A80 sở hữu công nghệ bảo mật hiện đại an toàn

15/07/2019 - Tin mới
904 lượt xem 0 bình luận

Mẫu điện thoại tầm trung Samsung Galaxy A80 ra mắt người dùng công nghệ với những tính năng mới mẻ, đột phá về thiết kế cụm camera xoay 180 độ và công nghệ bảo mật hiện đại an toàn.

Công nghệ bảo mật trên Samsung Galaxy A80 có gì nổi bật?

Mẫu Galaxy A80 được hãng điện thoại Samsung trang bị công cụ cải tiến hiệu suất thông minh cho máy (Intelligent Performance Enhancer) và mang đến một phần mềm tối ưu hiệu suất được hỗ trợ bởi Trí tuệ Nhân tạo (AI).

Công nghệ này cho phép Galaxy A80 có thể tự điều chỉnh pin, hiệu suất CPU và RAM của thiết bị dựa trên hành vi sử dụng của người dùng, giúp chiếc smartphone làm việc tốt hơn và khởi động ứng dụng chạy nhanh hơn bất cứ khi nào người dùng cần.

Bên cạnh đó, trợ lý ảo Bixby còn có khả năng tìm hiểu các thói quen sử dụng ứng dụng của bạn cũng như phân tích thói quen của bạn một cách nhanh chóng. Từ đó biết được những tính năng nào đang dùng và khi nào bạn cần chúng.

Trợ lý ảo Bixby Samsung Galaxy A80 của sẽ tự động hóa các tác vụ và ứng dụng hàng ngày của bạn dựa trên thói quen của bạn, chẳng hạn như lái xe hoặc đang ở nơi làm việc một cách tiện lợi nhất.

Cũng như những smartphone thông minh hiện nay, sản phẩm Samsung Galaxy A80 cũng được nhà sản xuất trang bị nền tảng bảo mật Knox.

Tính năng này sẽ giúp bảo vệ từ chip sang phần mềm, điều này mang đến cho người dùng tự do kết nối an toàn. Bên cạnh đó, điện thoại Galaxy A80 còn được tích hợp nhiều công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay như: cảm biến vân tay trong màn hình, mở khóa khuôn mặt.

Cảm ứng quét vân tay trên Galaxy A80 được tích hợp vào màn hình để người dùng có thể mở khóa điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thiết kế của Samsung Galaxy A80 là sự kết hợp giữa kính và kim loại, giúp cho chiếc điện thoại thêm phần sang trọng và bắt mắt. Máy có 3 phiên bản màu sắc cho người dùng lựa chọn là Đen (Phantom Black), Vàng (Angel Gold) và Bạc (Ghost White).

Samsung Galaxy A80 là chiếc smartphone đầu tiên của hãng công nghệ Samsung sở hữu cụm camera trượt xoay 180 độ thông minh, với giá bán lên kệ là 14.990.000 đồng tại hệ thống các cửa hàng của VinPro.

Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung nhưng Galaxy A80 nổi bật về cả ngoại hình lẫn tính năng, rất xứng đáng là chiếc smartphone để bạn quan tâm, chọn lựa.

 

Các tin liên quan

Galaxy A80 chính thức lên kệ tại Việt Nam với chương trình đặt hàng trước hấp dẫn

Galaxy A80 chính thức lên kệ tại Việt Nam với chương trình đặt hàng trước hấp dẫn

GỌI LẠI CHO TÔI