Samsung Galaxy A 2019 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và ba camera sau

31/07/2018 - Tin mới
11744 lượt xem 0 bình luận

Mọi tin tức đang được đỗ dồn về chiếc Samsung Galaxy Note 9, bên cạnh đó Samsung vẫn còn dòng sản phẩm Galaxy S khá được nhiều người chú ý. Theo như lịch trình định sẳn hàng năm rất có thể Samsung Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau. Nhiều khả năng phiên bản kỷ niệm 10 năm này sẽ có ba phiên bản khác nhau. Dự đoán một trong số đó sẽ được trang bị ba camera sau, cảm biến vân tay dưới màn hình và nhiều tính năng hấp dẫn khác. 
Tại Hàn Quốc, nhiều báo cáo cho rằng gã khổng lồ xứ Kim Chi đang dần thu hẹp khoảng cách giữa hai dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy A hơn nữa. Nên rất có thể sẽ cho ra mắt dòng smartphone A tiếp theo ở năm 2019, chính xác hơn là trang tin ET News cho rằng Samsung dự định tung ra phiên bản Galaxy A (2019) với 3 camera sau cũng như máy quét vân tay dưới màn hình. Động thái này theo như ET News có phân tích Samsung đang nổ lực tính toán nhắm tái chiếm thị phần khá lớn từ một hãng ở Trung Quốc. 

Tuy vậy, cũng có nhiều thông tin khác cho rằng Samsung sẽ triển khai các tính năng đặc biệt này cho cả hai dòng sản phẩm. Trong khi dòng Galaxy S sẽ được trang bị cảm biên vân tay siêu âm và cảm biến vân tay quang học trên màn hình cho Galaxy A (2019). Không có thông tin nói về ngày ra mắt của Samsung Galaxy A (2019). Nhưng theo dự đoán Samsung Galaxy S10 sẽ là sản phẩm tiếp theo để kỉ niệm 10 năm của dòng Galaxy S ở năm 2019. 

Thành Nguyễn

Các tin liên quan

Tất tần tật về điện thoại màn hình cong Samsung Galaxy X

Tất tần tật về điện thoại màn hình cong Samsung Galaxy X

Nóng: Ảnh chụp cận cảnh Samsung Galaxy Note 9

Nóng: Ảnh chụp cận cảnh Samsung Galaxy Note 9

Đây là ảnh thật của Samsung Galaxy Note 9?

Đây là ảnh thật của Samsung Galaxy Note 9?

GỌI LẠI CHO TÔI
X