Nhận ngay những phần quà hấp dẫn khi đặt gạch Samsung Galaxy Note mới

01/08/2018 - Tin mới
14578 lượt xem 0 bình luận

Đến hẹn lại lên và cơn sốt mang tên Samsung Galaxy Note 9 đang đánh chiếm hầu hết các diễn đàn, trang tin công nghệ và đặc biệt là những đại lý.  Tuy chưa được ra mắt chính thức nhưng hiểu được nhu cầu của khách hàng, Viễn Thông A mở ra chương trình đặt trước cho sản phẩm Samsung Galaxy Note mới này. 

Trước tiên cùng điểm lại sơ lược về cách thức và thời gian đặt hàng nhé: Từ 01/08 đến hết ngày 14/08 Viễn Thông A diễn ra chương trình “Đặt Sớm Siêu Phẩm Samsung Galaxy Note Mới – Rước Quà Công Nghệ”. Quý khách hàng sẽ nhận bộ quà trị giá 6.000.000vnđ cho khách hàng khi đặt mua sớm điện thoại Samsung này.

Thời gian áp dụng: Từ 01/08/2018 đến hết ngày 14/08/2018.

Phạm vi áp dụng: Hệ thống Viễn Thông A trên toàn quốc.

Sản phẩm áp dụng: Samsung Galaxy Note Mới

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đặt mua và cọc thành công.

Thời gian ra mắt sản phẩm dự kiến: 15/08.

Nội dung chương trình:

- Số tiền đặt cọc: 1.000.000 VND.

- Khách hàng đặt trước điện thoại Samsung Galaxy Note Mới tại hệ thống Viễn Thông A được nhận bộ quà tặng chính hãng và những ưu đãi sau :

  • Phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ.
  • Đế sạc đôi không dây.
  • Bao da Clear View.
  • Cáp DeX HDMI.
  • Ưu đãi trả góp 0% lãi suất, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
  • Ưu đãi gói bảo hiểm rơi vỡ 1 năm.

 

Dự đoán những thông tin về chiếc Samsung Galaxy Note mới: 

Và dưới đây là một số thông tin dự đoán về sản phẩm Samsung Galaxy Note mới. Về phần thiết kế Samsung tiếp tục đầy sang trọng và đẳng cấp với mặt trước là màn hình lớn và viền màn hình mỏng. Cạnh trên và dưới của màn hình được dự đoán sẽ làm mỏng hơn nữa khi so với người tiền nhiệm. Dự đoán vị trí cảm biến vân tay sẽ được đặt dưới cụm camera kép để người dùng dễ dàng sử dụng. 

Về cụm camera, thay vì được thiết kế như Galaxy S9/S9+ những hình ảnh tiết lộ gần đây cho thấy Samsung đã trả Galaxy Note mới của mình về dạng ngang thay vì chạy theo xu thế đặt dọc như các hãng gần đây. Tuy nhiên, điều đó không thật sự quang trọng bởi nó đã được kế thừa những tính năng nổi bật của cụm camera Samsung Galaxy S9+

Samsung Galaxy Note 9 mới dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 mới ởi một số thị trường và thị trường quốc tế là Exynos 9810, RAM 6GB và dung lượng ROM 128Gb. Ở một số thị trường Samsung sẽ có phiên bản Ram 8Gb và ROM 512Gb, bên cạnh đó dung lượng pin sẽ được tăng lên là 4000mAh. 

Nói về Galaxy Note mà không nhắc đến bút SPen thì đúng là một thiếu xót quá lớn, lần này chiếc bút SPen đang được dự đoán sẽ "thần thán" hơn khi trang bị một số tính năng: điều khiển ứng dụng phát nhạc, chụp ảnh, mở ứng dụng… được thực hiện từ xa thật tiện lợi mà chẳng cần chạm vào máy. Có tin đồn cho rằng bút S-Pen còn được tích hợp micro hỗ trợ sử dụng cho các cuộc gọi của người dùng. Và nhiều khả năng Bixby và Samsung Pay sẽ được nâng cấp để giúp người dùng có nhiều trai nghiệm hơn. 

Thành Nguyễn

 

Các tin liên quan

Samsung Galaxy A 2019 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và ba camera sau

Samsung Galaxy A 2019 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình và ba camera sau

Lộ giá bán và dung lượng bộ nhớ của Samsung Galaxy Note 9

Lộ giá bán và dung lượng bộ nhớ của Samsung Galaxy Note 9

Màn hình Samsung thả rớt từ độ cao 1m8 không xi nhê

Màn hình Samsung thả rớt từ độ cao 1m8 không xi nhê

GỌI LẠI CHO TÔI
X