Mừng khai trương VinPro tại Hòa Bình, tràn ưu đãi

24/07/2019 - Tin mới
1257 lượt xem 0 bình luận

VinPro là thành viên của tập đoàn Vingroup, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm điện máy chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và đặc biệt là chính sách hậu mãi vượt trội nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt Nam. Hệ thống Siêu thị Điện máy & Công nghệ VinPro có mặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc – là địa chỉ tin cậy, uy tín để khách hàng lựa chọn những mặt hàng phù hợp nhu cầu với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn !

Vào ngày 26/07/2019 tới đây VinPro sẽ tiếp tục góp thêm thành viên mới vào gia đình của mình - VinPro Hoà Bình. Đến với Siêu thị điện máy & công nghệ VinPro Hoà Bình trong ngày khai trương khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi ngập tràn với những khuyến mãi siêu sốc cùng với sự tham gia của khách mời đặc biệt Ca sĩ Minh Vương

Chương trình khuyến mãi VinPro Hòa Bình

VinPro chuyên cung cấp sản phẩm điện tử - điện lạnh - gia dụng - điện thoại di động - máy tính xách tay và các loại phụ kiện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Sony, Samsung, Sharp, Apple, Oppo, Asus, HP…. Có mặt tại thị trường từ tháng 3 năm 2015 đến nay, VinPro đã có bước phát triển thần tốc trên cả nước. Trong thời gian tới Vinpro sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trên toàn quốc để mang đến những lựa chọn tốt hơn và thuận tiện hơn nữa cho người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1800 6988 để được hỗ trợ

GỌI LẠI CHO TÔI
X