iOS 12.1 chính thức ra mắt với nhiều cải tiến mới

01/11/2018 - Tin mới
8398 lượt xem 0 bình luận

Các lỗi lặt vặt trên iOS 12 đã được Apple cho xử lý, trong đó bao gồm lỗi không thể sạc pin trên iPhone 2018 và lỗi “làm mịn ảnh”.

 

Khi mới ra mắt, iPhone XsiPhone Xs Max đã bị một lỗi gây rất nhiều khó chịu khi chạy iOS 12 đó là không chịu sạc pin, dù đã cắm điện. Lỗi này có thể được khắc phục bằng cách “đánh thức” máy (mở màn hình khóa), hoặc rút cáp Lightning ra khỏi iPhone và cắm lại.


Màn hình thông báo bản cập nhật iOS 12.1

Lỗi thứ hai khiến iPhone 2018 nhận được nhiều than phiền từ người dùng là việc làm mịn ảnh “quá tay”, khiến cho bức ảnh chụp bằng iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs có vẻ thiếu tự nhiên, như đang dùng phần mềm làm đẹp.


Thông báo của Apple về các tính năng mới trên iOS 12.1

Hai lỗi này đã được khắc phục trong bản iOS 12.1 mới ra mắt. Thêm vào đó, Apple còn bổ sung thêm 70 nhân vật emoji mới cho người dùng tùy biến.

Cuối cùng là tính năng được người dùng mong đợi nhất- chat nhóm trên FaceTime cuối cùng cũng đã ra mắt trên iOS 12.1. Tính năng này cho phép tối đa 32 người cùng nói chuyện với nhau trên FaceTime.


Thông báo của Apple về các tính năng mới trên iOS 12.1

Để cài đặt iOS 12.1, người dùng iPhone 5s trở lên có thể vào Cài đặt - Cài đặt chung - Cập nhật phần mềm và chọn cài đặt hệ điều hành phiên bản mới nhất.

 Minh Thư
GỌI LẠI CHO TÔI
X