An toàn hơn khi bé được trang bị đồng hồ định vị thông minh tại sao không?

08/08/2019 - Tin mới
1190 lượt xem 0 bình luận

Trong một bài thơ Bác Hồ có viết rằng “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Câu trong bài thơ có hàm ý phải biết nâng niu, chăm sóc trẻ em và phải tạo điều kiện để trẻ em được học hành tử tế. Nhưng ở thời buổi xã hội phát triển như ngày nay, việc luôn theo dõi từng “dặm đường” của các bé là một điều rất khó.

 

Tuy nhiên, cũng phải nói đến công nghệ ngày nay đã rất rất phát triển và Đồng hồ thông minh được tích hợp GPS với nhiều tính năng phụ trợ khác dành riêng cho bé đã giúp các bật phụ huynh theo dõi các bé mình một cách dễ dàng hơn.

  1. Đồng hồ định vị thông minh KIDDY K2 Touch

Kiddy K2 Touch mang trên mình kiểu dáng của một chiếc đồng hồ nhưng bên trong lại “chất chứa” nhiều tính năng nổi bật. Phải nói đầu tiên là định vị và liên lạc , với công nghệ định vị hiện đại như ngày nay đồng hồ Kiddy K2 Touch được trang bị nhiều công nghệ định vị tiên tiến như GPS + Wifi + GMS. Tính chính xác và ổn định của định vị được cung cấp bởi hãng sản xuất chip nổi tiếng thế giới là MediaTek.

 

Kế đến là tính năng liên lạc, Kiddy K2 Touch  có thể nghe gọi như một chiếc điện thoại thu nhỏ, có hỗ trợ chuông và rung cảnh báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Ngoài ra, danh bạ còn còn được mở rộng lên đến 20 số (6 số sẽ được kết nối qua ứng dụng và 14 số còn lại sẽ được liên lạc bằng cách gọi điện thoại. Điều đặc biệt, đồng hồ định vị Kiddy K2 Touch còn được kết nối với cả Bố và Mẹ bằng tính năng nhận và gửi tin nhắn thoại không giới hạn, gửi và nhận tin nhắn SMS hai chiều.

 

Ngoài ra, Kiddy K2 Touch còn có 4 tính năng mới như: ghi âm bí mật từ xa, chế độ báo thức, chế độ trong lớp học, hiển thị dự báo thời tiết. Bên cạnh đó, đồng hồ Kiddy K2 Touch còn vẫn được trang bị những tính năng có sẵn như: cài đặt 5 vùng an toàn, trẻ ra khỏi vùng an toàn sẽ báo về cho bố mẹ, theo dõi lịch trình, tặng điểm thưởng, đo lường vận động và đếm bước chân của trẻ hàng ngày…

  1. Đồng hồ định vị thông minh TD06S

Khác với những dòng sản phẩm khác trên thị trường TD06S không những được trang bị những tính năng hỗ trợ cho việc định vị, theo dõi mà còn được trang bị cả tính năng chống nước với chuẩn IP67.

Tuy nhiên, việc định vị và liên lạc vẫn là tính năng quan trọng nhất của sản phẩm, TD06S được kết hợp giữa 5 cách thức định vị GPS, LBS, Wifi, GPRS và AGPS trong đó hai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là GPS và định vị trạm phát sóng di động LBS. Đồng hồ sẽ ưu tiên sử dụng tiếu hiệu vệ tinh GPS trước, nếu trong trường hợp không hoạt động sẽ chuyển sang GMS (bức xạ GMS trên đồng hồ tuyệt đối không ảnh hưởng đến cơ thể bé)

Việc sử dụng điện thoại sớm cũng sẽ ảnh hướng đến sức khoẻ các bé và đồng hồ thông minh TD06S đã giải quyết được vấn đề liên lạc thay cho chiếc điện thoại. Đồng hồ sẽ lưu trong danh bạ được 15 số điện thoại. Ngoài những số được lưu lại, những số lạ sẽ bị tự chối cuộc gọi để tránh bị làm phiên và dụ dỗ. Với tính năng SOS, đồng hộ sẽ tự động kết nối đến số điện thoại của bố mẹ được cài đặt sẳn trong máy.

Đồng hồ TD06S còn được trang bị camera cho phép bố mẹ có thể chụp ảnh từ xa sau đó sẽ hiển thị trên điện thoại để có thể nắm được vị trí bé đang ở đâu. Và những tính năng cở bản như: vùng ăn toàn, theo dõi lịch trình, chế độ lớp học, báo thức, tìm đồng hồ và nghe lén vẫn được trang bị trên TD06S.

  1. Đồng hồ định vị trẻ em G900

Cũng giống như TD06S đồng hồ định vị G900 sẽ được trang bị những công nghệ định vị tiên tiến như GPS và LBS. Cả hai công nghệ này sẽ cho bố mẹ biết được vị trí chính xác của bé, LBS sẽ được hoạt động trong trường hợp bé ở một nơi góc khuất.

Đồng hồ định vị G900 cho phép lưu lại được 10 số trong danh bạ và như những chiếc đồng hồ khác tất cả các số không được lưu sẽ bị chặn tuyệt đối. Trong trường hợp bé cần sự giúp đỡ hay bị bắt nạt, nguy hiểm. Lúc này bé chỉ cần giữ phím SOS trong khoảng 3 giây ngay lấp tức đồng hồ sẽ tự động gọi đến cho số điện thoại của ba mẹ đã được cài đặt sẵn.

Với chế độ chụp ảnh từ xa, chưa đến 30 giây đồng hồ sẽ chụp và gửi hình ảnh xung quanh cho ba mẹ xem. Ngoài ra, G900A còn có thể nghe lén từ xa cực kỳ hữu ích. Có một điểm hay nữa ở G900A là đồng hồ còn được trang bị những trò chơi trí tuệ giúp bé giải trí sau những giờ học tập căng thẳng và tìm hiểu nhiều hơn kiến thức bên ngoài.

Những tính năng cơ bản không thể thiếu trên đồng hồ như theo dõi lịch trình hàng hãng, đếm số bước chân, thiết lập vùng an toàn, hẹn giờ, báo thức, xem lịch…

Đặc biệt trong mùa Back to school hệ thống siêu thị VinPro - Viễn Thông A mang đến chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho quý phụ huynh : Giảm thêm 10% các sản phẩm đồng hồ bảo vệ trẻ em.

Quý phụ huynh quan tâm đến sản phẩm

 

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1800 6988 để được hỗ trợ

GỌI LẠI CHO TÔI
X