5 ứng dụng hay nên biết trên Samsung Galaxy Note 10

19/08/2019 - Tin mới
1649 lượt xem 0 bình luận

Nói Samsung Galaxy Note 10/ Note 10+ thì sẽ có rất nhiều thứ để nói đến như thiết kế đẹp, sang trọng, hệ thống camera cực đỉnh và cấu hình mạnh mẽ. Nhờ vào cấu hình mạnh mẽ và những nâng cấp trên bút SPen đã biến chiếc Galaxy Note 10+ thành một trợ thủ đắc lực cho công việc của người dùng. Và hãy cùng VinPro khá phá 5 ứng dụng, công nghệ và tính năng cực kỳ hữu ích cho công việc nhé.

  1. Đo nhanh

Tính năng này chi có trên phiên bản Galaxy Note 10+, lý do chính là máy được trang bị cảm biến ToF cảm biến này sẽ đo chiều sâu nên máy có thể đo được chính xác kích thước các vật thể trong không gian một cách chính xác.

Sau khi đo được người dùng có thể chụp lại vật thể đo được, ngoài ra cót thể đo cùng lúc nhiều vật thể bằng cách ghim vật thể sau khi được đo.

  1. Link to Window

Link to Window có cách làm tương tự như Dex nhưng nó chỉ hỗ trợ trên Windows, để thực hiện được thao tác này yêu cầu bạn phải có được một bức máy tính được trang bị sẳn Window và phiên bản 1803 trở lên. Sau khi đã kết nối bạn sẽ dễ dàng xem được tin nhắn, thông báo và hình ảnh gần đây trên Samsung từ chính chiếc máy tính của mình.

  1. Dex Mode

Cũng giống như SPen, Dex được làm mới hoàn toàn và có thể kết nối trực tiếp với Laptop hay Mac cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể diều khiển điện thoại từ xà và dùng các ứng dụng được cài đặt sẳn trên Note 10+ từ máy tính, bên cạnh đó bạn có thể kéo thả file từ máy tính vào điện thoại và ngược lại một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn sử dụng một màn hình riêng biệt bạn có thể kết nối điện thoại và máy tính thông qua kết nối USB Type – C to HDMi. Thêm nữa là Samsung đã kết hợp với Microsoft cài đặt sẳn ứng dụng Your Phone vào Note 10 cho phép người dùng gửi ảnh và tin nhắn SMS giữa điện thoại và máy tính.

  1. PenUP

Đây là ứng dụng mạng xã hội Sáng tạo đã đi cùng năm tháng với Samsung từ những ngày đầu khi dòng Note ra đời. Đây là nơi giúp bạn thoả sức sáng tạo với kho dữ liệu cực lớn trên Internet. Ngoài ra, người dung còn có thể dùng có thể sử dụng những bức ảnh để phát thảo ra bức ảnh sau đó sẽ tắt bức ảnh đó đi và tiếp tục sáng tạo nội dung.

PenUP sẽ có hai tính năng chính là vẽ và tô màu, với kho dữ liệu các bức ảnh cực lớn người dùng có thể sử dụng và dễ dàng tô màu.

  1. Bixby Routines

Như đã biết, Bixby là một trở lý ảo của Samsung từ những năm trở lại đây. Và theo năm tháng Bixby đã cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Nếu bạn là một người quá bận rộn không thường xuyên sắp xếp được thời gian một cách khoa học nhất thì để Bixby giúp bạn. Trên Bixby Routines có thể nhận biết được thói quen hằng ngày của bạn từ đó đưa ra những đề xuất giúp người dùng.

Cách nói trên có vẻ quá lý thuyết, để mình nói đơn giản hơn cho bạn dễ hình dung: Bạn có thể thiết lập màn hình sẽ tự xoay nếu bạn xem Youtube hoặc điện thoại sẽ tự tắt tiếng khi đến văn phòng và kết nối wifi công ty.

Hiện tại, Viễn Thông AVinPro đang có chương trình đặt trước với ưu đãi lên đến 5 triệu đồng và bên cạnh đó người dùng có thể chọn combo quà tặng thứ 2 với ưu đãi mua sắm tại hệ sinh thái của VinGroup.

GỌI LẠI CHO TÔI
X